ยาคุม

#ยาคุมยี่ห้อสมินค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่กินยาคุมแล้วเป็นแบบแม่บ้านนี้มั้ยคะ กินแล้วรู้สึกเหมือนจะอ้วก คลื่นใส้ เหมือนคนท้องเลย มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะ หรือเราไม่ถูกกับยาคุมยี่ห้อนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏

มันเป็นผลข้างเคียงค่ะ ลองปรึกษาเภสัชร้านยา หรือเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ หรือกินก่อนนอนค่ะ เผื่อได้ผล

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ผลข้างเคียงค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ