ทีมสิงหาคม66

ช่วงไตรมาส1-2แม่ๆคุณหมอนัดห่างแบบนี้มั้ยคะหรือนัดทุก เดือนบ้านนี้พึ่งหาหมอ2ครั้งเองค่ะตอนนี้ก็20+1หมอนัดอีกที25เมษา แบบนี้หมอนัดปกติมั้ยคะ ท้อง2ค่ะท้องแรก5-6ปีคืนหลังแม่จำไม่ได้แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมสิงหาคม66

ท้องแรกเราเป็นประมาณนี้เลยไปห่างๆเพราะว่าไกลพอไปแล้วร้อนมากหงุดหงิดช้ามาก พอวันจะคลอดโดนพยาบาลดุจ้า ท้อง2เปลี่ยนที่แล้วตอนนี้ไปทุกรอบค่ะได้ความรู้เยอะเลยเพราะเขามีการบรรยายเรื่องดาวเรื่องอื่นๆแล้วก็ตรวจตามนัด

ของเราหมอนัดห่างบางครั้งผิดนัดจนอายุครรภ์เกินตรวจดาวไม่ทันไม่รู้จะโทษใครไปฝากตั้งแต่เดือนแรกแต่หมอช้ามากก็อย่างว่าแหละเนาะฝากอยู่อนามัยแถวบ้านไม่ดีเท่าไหร่

2y trước

บ้านนี้ฝาก รพ นัดอีกทีตรวจดาวไม่ทันแล้วคะแม่ ทั้งๆที่ตอนไปตรวจอายุครรภ์สามารถตรวจดาวได้อีก3w หมอนัดบ้านนี้จำได้ว่าอาทิตหน้า มาตรวจดาว ที่ไหนได้ นัดติดกันเดือนหน้าวันเว้นวัน ก็ยัง งง เลยคะ

ของเราฝากพิเศษรพ.รัฐ มีภาวะแท้งคุกคามเลือดออกทุกวีค ได้นัดไปซาวด์ทุกวีคค่ะ พอเข้าไตรมาส2เลือดไม่ออกแล้วก็นัดซาวด์เดือนละ1ครั้งค่ะ

ของเราไปฝากครั้งแรกนัด อาทิตย์เว้นอาทิตย์ ตอนนี้เดือนละครั้งแล้วจ้า นัดอีกที10 เมษา

บ้านนี้ก็นัดทุกเดือนนค่ะตั้งแต่ไตรมาสแรก แต่ตอนนี้ 20 w แล้ว ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้นัดทุกเดือนค่ะ ตั้งแต่ไตรมาสแรกจนตอนนี้ไตรมาสสองแล้ว ได้ไปหาหมอทุกเดือน

เราฝากพิเศษที่คลีนิค หมอนัดทุกเดือน แต่ถ้าใครฝากธรรมดา หมอจะนัด 2 เดือนครั้งค่ะ

เราฝากคลินิก หมอนัดทุก3อาทิตย์ ตั้งแต่เริ่มฝากตอน5วีคเลยค่ะ ตอนนี้18วีคแล้ว

เราฝากคลีนิค นัดตอน 6วิก 8วิก และ10วิก หลังจากนั้น นัดอีกที14วิก นัดต่อไป18วิกคะ

บ้านนี้หมอนัดทุกเดือนเลยค่ะ ตั้งแต่ไตรมาสแรกจนตอนนี้ไตรมาสที่ 2

2y trước

อย่ากังวลหรือคิดมากค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณหมอเค้าอาจเห็นไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเลยไม่นัดถึ่รึป่าว