ทีมสิงหาคม66

ช่วงไตรมาส1-2แม่ๆคุณหมอนัดห่างแบบนี้มั้ยคะหรือนัดทุก เดือนบ้านนี้พึ่งหาหมอ2ครั้งเองค่ะตอนนี้ก็20+1หมอนัดอีกที25เมษา แบบนี้หมอนัดปกติมั้ยคะ ท้อง2ค่ะท้องแรก5-6ปีคืนหลังแม่จำไม่ได้แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมสิงหาคม66

บ้าน นี้ฝากพิเศษคลินิคค่ะ นัดทุกเดือนค่ะ คุณแม่อย่ากังวลมากนะค่ะ

บ้านนี้นัดทุก 2 สัปดาห์ค่ะตั้งแต่ไตรมาสแรก อัลตร้าซาวด์ทุกครั้ง

เราเดือนละครั้งค่ะ แต่เราฝาก 2 ที่ รพ รัฐ กับคลินิก ค่ะ ตอนนี้ 18w+

นัดทุกเดือนนะคะ ลองโทรไปถามหมอดูค่ะว่าเขียนผิดหรือป่าว

บ้านนี้นัดทุกเดือนค่ะยันตอนนี้21วีคก็ยังนัดเหมือนเดิมอยู่

2y trước

แอบคิดหนักเลยค่ะบ้านนี้เพราะหมอนัดห่างมาก🥺

บ้านนี้ก็นัดห่างจ้าแม่ล่าสุดไป17มีนา นัดอีกที16 พค เลยจ้่า

2y trước

นึกว่าจะมีแค่บ้านนี้ซ้ะอีก🥺

ช่วงแรกนัดทุกเดือนค่ะ หลังๆ ใกล้คลอดก็จะถี่ขึ้นค่ะ

2y trước

🥺🥺สงสัยจะมีแค่แม่บ้านนี้ที่หมอนัดห่าง

บ้านนี้นัดทุกเดือนค่ะตั้งแต่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิค ไตรมาสแรก นัดทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้นัดทุกๆเดือนคะทีมสิงหาเหมือนกันคะ