ช่วงแรกของการท้อง คุณแม่ๆอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ คุณพ่อจะเริ่มมีอาการตามตอนไหนคะ

แม่ไม่แพ้คะ กินได้ทุกอย่าง​ ส่วนพ่อนั้นแพ้ท้องแทน​ กินเปรี้ยว​ อาเจียน​ นอนเยอะ​ 🤣