ช่วงแรกของการท้อง คุณแม่ๆอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ คุณพ่อจะเริ่มมีอาการตามตอนไหนคะ

บ้านนี้ไม่สนใจแม่เลยค่ะ....ให้ทำงานปกติ... แต่แอบสังเกตคือ....ตอนดึกแอบลุกไปตำส้มตำกิน....บางทีแย่งของกินหมดเลย.... เค้าเพิ่งตรวจเจอสองขีดจางๆ...ยังไม่แน่ใจเท่าไร...รออีกสักอาทิดจะตรวจใหม่..... ตอนนี้ได้แต่ดูพฤติกรรมคนรอบข้างไปก่อนค่ะ....✌✌✌

บ้านนี้ช่วงแรกๆ ง่วงนอนมากคะ ขี้เกียจสุดๆหลับได้ทั้งวัน ไม่แพ้ท้องเลยคะ ชอบกินของหวานๆ ส่วนคุณพ่อชอบกินของเปรี้ยวๆชวนกินส้มตำตลอด อยู่ไหนก็อ้วก กินได้แต่น้ำเปล่า ผลไม้ ตอนคุณแม่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องคะ คุณพ่อออกอาการคะ 555

เกียจหน้าพ่อแบบไม่มีเหตุผลชนิดที่ว่าห้ามแตะ พอรู้ว่ามีน้องแรกๆก็รู้สึกรักมากขึ้นและเริ่มเหม็นขี้หน้าเหมือนเดิมค่ะ แต่ดีตรงที่พ่อช่วยแพ้ท้องด้วยวันไหนแม่แพ้พ่อไม่แพ้ วันไหนพ่อแพ้แม่ต้องดูแล สลับกันไปมา

พ่อไม่จำเป็นต้องมีอาการตามค่ะ ยิ่งพ่อไม่แพ้ด้วยยิ่งดี เพราะจะได้ดูแลแม่ได้สะดวกด้วย ทำงานบ้านแทนแม่ได้เลย ให้แม่พักผ่อนเต็มที่

4y trước

คนรอบตัวนี่ไม่เห็นพ่อคนไหนแพ้เลยค่ะ ดีสะอีกจะแพ้ทำไม อยู่ดูแลเเม่ดีกว่าค่ะ555

บ้านนี้แพ้หนักมาก​ค่ะ​ ทั้งแม่และคุณพ่อสงสารแต่คุณพ่อ​ต้องทำงานและ ตอนเช้าคุณพ่ออ๊วก​ทุกวัน​ เลยยย​ 😅​😅​😅​

แม่ไม่แพ้ค่ะ พ่อตั้งแต่ท้องคือนอยเก่ง555 งอแงกว่าเดิมอารมณ์ขึ้นๆลงกว่าเราอีก ของเปรี้ยวพ่อกินได้สบายมาก😆

แม่บ้านนี้ ช่วงเเรกผมร่วงหนักมากค่ะ ง่วงนอนด้วยเช่นกันค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ทั้งแม่และพ่อเลยค่ะ😊

บ้านนี้แพ้มากหิวบ่อยเหม็นผัวอาเจียนบ่อยมากเปรี้ยวปากตลอดเวลาเบื่ออาหารจนแม่เบื่อตัวเองมากเลย

บ้านนี้ไม่มีอาการคะแต่แฟนนางชอบกินมะม่วงตามเราบ่อยๆปกตินางไม่กินคะ ละนางก็ทักว่าเราอ้วนขึ้น

แม่ไม่แพ้คะ กินได้ทุกอย่าง​ ส่วนพ่อนั้นแพ้ท้องแทน​ กินเปรี้ยว​ อาเจียน​ นอนเยอะ​ 🤣