ฉีดวัคซีน

ช่วงเวลาฉีดวัคซีนเด็ก ฉีดล่าสุดตอน6เดือน แล้วต้องฉีดตอนไหนอีกคะ ที่คลินิกไม่แจ้งอะไรเลยคะ งงมากคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

ของบ้านนี้ฉีดวัคซีน6เดือนมีเสริไข้หวัดใหญ่2เข็ม7เดือนและ8เดือนฉีด 9เดือนมีวัคซีนตามวัย

บ้านนี้ฉีดวัคซีนหลัก+เสริมตอน6เดือน 7 เดือนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่เข็มที่1ต่อเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีด 6 เดือนหมอนัดอีกที 9 เดือนค่ะ

นี่ค่ะแม่

9เดือนค่ะ