สอบถามหน่อยค่ะ

ช่วงอายุครรภ์เริ่มมากขึ้น มีคุณแม่ท่านไหนหายใจลำบากบ้างมั้ยคะ แบบรู้สึกอึดอัด หรือหายใจไม่ค่อยสะดวก แน่นท้อง กินอะไรก็รู้สึกแน่นๆจุกๆค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นคะแม่ อึดอัด ปวดหลังด้วย หายใจลำบาก กลางคืนหลับก็ไม่ค่อยสนิท บางครั้งถ้านั่งนานๆก็จะแน่นตรงหน้าอก มนุษย์แม่เหนื่อยไปหมด 😥😥😥

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำงานบ้านนิดหน่อยก็เหนื่อยหอบค่ะต้องนั่งพักเลย หลังกินก็จะแน่นๆไม่สบายท้องทุกครั้งค่ะ

เหมือนกันค่ะ มีแค่ 22 w จากเมื่อก่อนกินข้าวอะไรได้เยอะมาก ทุกวันนี้จานเดียวยังไม่หมด หายใจลำบาก แน่นท้อง

2y trước

เริ่มเป็นแล้วเหมือนกันค่ะ 22w

ยอดมดลูกเริ่มสูงขึ้นก็ดันขึ้นมา ก็จะแน่นๆจุกๆอะคะ นอนตะแคงเอาคะ นอนเอนสูงๆจะหายใจสะดวกขึ้น

เราค่ะกำลังเป็นหายใจไม่ออก นั่งก็แน่ไปหมดนอนไม่ต้องพูดถึงค่ะจะซ้ายหรือขวานี่ก็ไม่หลับค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะหายใจไม่สะดวก นอนหลับยาก เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยกินอิ่มจะแน่นๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้นอนแล้วอึดอัด นั่งพิงหลับเอาค่ะ

พอจะเข้า22 วิค แน่นท้อง ขยับตัวเวลานอนยากขึ่น

22w เริ่มเหนื่อยง่าย หายใจลำบากแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพึ่ง19wเอง