กินกาแฟให้นมลูก

ช่วงหลังคลอดประมาณเข้าเดือนที่ 4 จนถึง 8 เดือน กินกาแฟสดวันละ 1 แก้ว ให้นมลูกหลังกลับจากทำงานตลอด 4 เดือน พอเข้าเดือนที่ 6-8 ลูกตื่นกวนทั้งคืนจนไม่ได้หลับ ลางานบ่อยมากอยากถามแม่ ๆ บ้านอื่นว่ามีส่วนไหม หรือเด็กช่วงวัยนี้เป็นแบบนี้อยู่แล้ว

1 Trả lời

น่าจะมีส่วนค่ะ แม่พาลูกไปฉีดวัคซีนให้หมอดูอัตราการเต้นของหัวใจน้องด้วยนะคะ เป็นห่วงค่ะ❤️

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับข้อมูล