แนะนำวิธีแก้เครียดช่วงก่อนคลอดหน่อยค่ั

ช่วงนี้แม่เครียดมากเลยค่ะรู้สึกเป็นภาระของคนอื่น เครียดจนร้องไห้วันละสองสามรอบ พยายามจะไม่เครียดเพื่อลูกแล้วนะคะ แต่มันกลั้นไม่ไหวจริงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปล่อยวาง ผ่อนคลาย หาหนัง ซีรี่ย์ดู