แนะนำวิธีแก้เครียดช่วงก่อนคลอดหน่อยค่ั

ช่วงนี้แม่เครียดมากเลยค่ะรู้สึกเป็นภาระของคนอื่น เครียดจนร้องไห้วันละสองสามรอบ พยายามจะไม่เครียดเพื่อลูกแล้วนะคะ แต่มันกลั้นไม่ไหวจริงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ไม่ต้องคิดมากนะคะอดทนอีกนิดก็จะได้เห็นหน้าลูกเเล้ว เดี๋ยวคลอดเสร็จเห็นหน้าลูกก้ไม่เครียดเเล้วค่ะ สู้ๆๆนะคะเเม่อย่าร้องไห้มากไม่ดีต่อลูกด้วยใกล้คลอดเเล้ว ถ้าไม่สบายใจหรือเครียดอะไรเเนะนำหาอะไรดูสนุกๆไม่เครียด กับระบายให้เพื่อรหรือใครฟังก็ได้นะคะอย่าเก็บไว้คนเดียว สู้ๆค่ะเเม่อดทนหน่อยน้าาเดี๋ยวเจ้าตัวน้อยก็ออกมาเเล้วว🫶🏻❤️

ปล่อยวาง ผ่อนคลาย หาหนัง ซีรี่ย์ดู