หลงลูกหนักมาก ?

ช่วงนี้แม่หลงลูกหนักมากค่ะ (เราอยู่บ้านแม่นะคะ) ใครจะอุ้มก็ไม่ให้อุ้ม จนคนที่บ้านบ่นเหนื่อยแค่ไหนก็จะอุ้มเอง หอมลูกตลอดเวลา ตอนลูกหลับก็หอมจนลูกตกใจตื่น ? แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับอารมณ์เราด้วยหรือเปล่า

หลงลูกหนักมาก ?

บ้านนี้แม่ก็หลงลูก ลูกก็ติดแม่