หลงลูกหนักมาก ?

ช่วงนี้แม่หลงลูกหนักมากค่ะ (เราอยู่บ้านแม่นะคะ) ใครจะอุ้มก็ไม่ให้อุ้ม จนคนที่บ้านบ่นเหนื่อยแค่ไหนก็จะอุ้มเอง หอมลูกตลอดเวลา ตอนลูกหลับก็หอมจนลูกตกใจตื่น ? แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับอารมณ์เราด้วยหรือเปล่า

หลงลูกหนักมาก ?

น่าฟัดมากค่ะแม่ จ้ำม่ำมากค่ะ 😄

โอ้ยยยย เหนียงงงงง น่ารัก 😅💗

บ้านนี้หอมทุกเวลาเลยจ้า😂😂

น่าร้ากน่าหลงอยู่นะคะแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

น้องน่าเอ็นดูมากคร้า

เหนียงมีเสน่ห์มากลูก

น่ารักน่าชังมากกกคะ

แก้มน่าฟัดจังแม่ 😍😍

น่ารักน่าชังมากค่ะ