เตือนแม่ท้องระวังมิจฉาชีพด้วยนะคะ !!

ช่วงนี้แม่ท้องโต ไม่ว่าจะหางานทำระหว่างอยู่บ้าน หรือคนที่มาแจกของใช้เด็กอ่อนฟรีๆ มิจนะคะ!! 1.ของใช้พวกนี้ถ้าแจกฟรีจริงมันหมดก่อนจะมาถึงมือคนออนไลน์อย่างเราตั้งนานแล้วค่ะ ระวังโดนหลอกโอนเงินค่าส่งนะคะ 100-200 ก็มีค่า ที่เตือนเพราะเห็นโพสทำนองนี้มาสองสามครั้งแล้วค่ะ นานๆทีมา 2.งานออนไลน์แพ็คสบู่พับกระดาษไม่มีจริงค่ะ อันนี้โดนมากับตัว นึกว่าจริงเพราะมันไม่ต้องให้โอนค่าส่งก่อน ที่ไหนได้หลอกให้ทำกิจกรรมเพิ่มยอดชอปปี้เสียไปหลายบาทเลยค่ะ ดีที่ไหวตัวทันเกือบเสียเงินครึ่งแสน ช่วงนี้แม่ท้องอ่อนไหวง่าย ใครว่าอะไรก็เชื่อไปหมด ลองพิจารณาดูสักสามสี่รอบ ถามคนใกล้ตัวก่อนว่าดูจริงไหมค่อยตกลงนะคะ

ใช่ค่ะแม่ไอ้พวกที่ว่า ส่งต่อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดเหมือนกัน150-250แบบนี้ เหมือนกันไม่ได้จริงนะคะโดนมากับตัวแต่ โดนไป150มีหลักฐานทุกอย่างแต่เงินไม่มากเราเลยถือว่าทำบุญให้ลูกค่ะ หากินง่ายนะคะขนาดเป็นแม่คนด้วยกัน ไม่มีจิตใต้สำนักขนาดนั้นแม่ท้องเขาอารมณ์อ่อนไหว อะไรเล็กน้อยเชื่อหมด แต่ไม่ได้แปลว่าโง่ อยากรู้ว่าใครโกงเด้งมาได้นะคะ

1mo trước

เขาน่าจะไม่ใช่คนท้องค่ะ รูปดูดมา ดูมีแต่ของแบรนดัง มิจหากินทุกทาง

พึ่งโดนไปเมื่อ 2 วันที่แล้ว ค่าส่ง 300 ดีที่ทำเรื่องแจ้งความนางถึงยอมโอนคืนให้ ถ้าใครไม่แน่ใจแนะนำให้ค้นประวัติคนโกงในกูลเกิ้ลดูนะคะแม่ๆ

1mo trước

ใช่ชื่อ อาริสา การะเกษ ไหมคะแม่ ถ้าชื่อเดียวกันแนะนำลงประวัติเพื่อแจ้งความในเพจ #blacklistseller เลยแม่

พึ่งโดนไปเหมือนกัน อยากทำงานเสริมหาค่าคลอดสุดท้ายโดนโกง งานออนไลน์แพคสบู่นี่แหล่ะค่ะ เสียความรู้สึกไปเลย🥺

1mo trước

บีบมือ เริ่มต้นใหม่นะคะ นี่เสียไป9พันกว่าบาท จำไว้เป็นสิ่งเตือนใจเลย

ใช่คนรูปโปรไฟล์เสื้อขาวชื่อนำ p ปะคะที่หลอกเห็นแจกทุกวันให้ออกค่าส่งเอง

1mo trước

บอกส่งฟรี

ระวังกันด้วยนะคะแม่ๆทุกคน มิจฉาชีพเยอะมากจริงๆค่ะ

เห็นเยอะมากใน App นี้ น่าจะมีคนหลงเชื่อเยอะเลยค่ะ

มิจฉาชีพเยอะค่ะ ต้องระมัดระวังกันนะคะ

ระวังกันด้วยนะคะ

📌📌