ทานบะหมี่กึ่งบ่อยมาก เพราะแพ้ท้องไม่อยากกินอะไรเลย

ช่วงนี้แม่ทานบะหมีกึ่งแบบแห้งบ่อยมากค่ะ แพ้ท้องไม่อยากทานอะไรเลย ยี่ห้อนิสชินสีดำอะค่ะ แต่แม่พยายามทานไข่ต้มบ้าง ผักบ้าง บางทีก้ทานกับกิมจิ(คืออร่อยถูกใจแม่มาก) ทานผลไม้ทุกวันค่ะ แพ้ท้องทานอะไรไม่ค่อยได้เหม็นไปหมด😢 ต้องทำไงดีค่ะ กลัวลูกขาดสารอาหาร แต่ก้กินอะไรไม่ค่อยได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทานอะไรได้คือทานเลยค่ะบางคนทานอะไรไม่ได้เลยทรมานมากค่ะ