ควรทานอาหารวันละกี่มื้อคะ แล้วเวลาไหนบ้าง ???

ช่วงนี้เหนื่อยล้า ใจหวิว มึนง่าย รู้สึกจะอาเจียน แต่พอทานข้าวเข้าไปอาการก็จะดีขึ้น อย่างนี้มีเวลาการทานอาหารแนะนำไหมคะ ให้ไม่เพลียหรือมึนก่อนอาการจะมา

1 Trả lời

ทานอาหารมื้อหลัก 3 มื้อ บวกมื้อเสริม 2 มื้อค่ะ ห่างกันประมาณ 2.30-3 ชม.ค่ะ