แม่บ้านไหนเคยเป็นไทรอยด์หลังคลอดบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้มีอาการนอนไม่หลับ หัวใจเต้นเร็ว ใจหวิว ร้อนวูบวาบตอนกลางคืน ต้องทานยานอนหลับทุกวันเลย ทรมานมาก#ลูกคนแรก

1 Trả lời

นี่คืออาการไทรอยด์เหรอคะแม่ ? ไม่เคยรู้มาก่อน 😅 ขอให้แม่สู้ๆ นะคะ