ตอนนี้ 35+1 อาการก่อนคลอด

ช่วงนี้เหนื่อยง่ายค่ะ. หมอนัดผ่า 38 สัปดาห์ 30 สิงหาคมค่ะ. อาการเจ็บท้องคลอดจะเป็นยังไงค่ะ. ลูกคนแรกค่ะ. อาการช่วงนี้ปวดหน่วงเหนื่อยง่าย ทำงานเป็นคุณครู เดินบ่อย. ควรจะหยุดรึยังค่ะ. แต่อยากอยู่กับลูกนาน ตอนให้นมหลังคลอด ปกติแล้วต้องพักไหมค่ะ.

1 Trả lời

อาการเจ็บท้องค่ะแม่ แต่ถ้าคุนหมอนัดผ่า แม่คงไม่ต้องรอเจ็บท้องค่ะ แม่เดินเยอะแล้วปวดหน่วง เหนื่อย แนะนำว่าควรจะลาคลอดได้แล้วนะค้ะ