แม่ๆๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ

ช่วงนี้เป็นเหมือนกันไมคะนอนหลับยาก หายใจลำบาก แน่นไปหมด

1 Trả lời

หมอนสำหรับคนท้องช่วยให้หลับสบายขึ้นได้นะคะ ส่วนอาการหายใจลำบาก อาจเกิดได้จากกรดไหลย้อนค่ะ สามารถทานยาลดกรดเพื่อบรรเทาอาการได้ค่ะ บ้านนี้กินกราวิสคอนแบบซองๆ อ่ะคะ