แม่ๆคนใหนคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ

แม่ๆคนใหนคลอดเดือนกรกฎาคม บ้างคะ อัตาซาว น้องเป็นไงกันบ้างคะ

2 กรกฎาคมค่ะ แฝด ชายหญิง ตุ๊บตั๊บแรงมากค่ะ 😉😉 เขาเล่นด้วยกันตั้งแต่อยู่ในท้อง เราคิดว่า ไม่รู้ว่าแขนขาใครต่อยท้องแม่ เดี๋ยว กรกฎาคมนี้รู้กันค่ะ 555 คุณแม่เป็นไงบ้างค่ะ น้องดิ้นเก่งไหม

กำหนด 13 กค ค่ะ ซาวด์ตลอด น้องแข็งแรงดี ได้เพศหญิงค่ะ 😊 ตอนนี้ 17w2d มีทุกอย่างครบละคะ ท้องสองรู้สึกเร็วเริ่มรู้สึกดุ๊กดิ๊กเวลานอนหงายค่ะ

คลอด 19 กรกฎาคม ตอนนี้ 16 สัปดาห์ แล้ว ไม่รู้ว่าอาการดุกดิ๊กในท้องเป็นอย่างไร แต่เสียวท้อง

ของผม28กรกฎาคับ อัตตร้าซาวตอน13wหมอบอก70%ผู้ชายคับ ตอนนี้แฟนบอกน้องเริ่มตอดดุ๊กดิ๊กแล้วคับ

24 ก.ค. ค่ะ หมอบอกน้องร่างกายสมบูรณ์ อวัยวะครบค่ะ ของขวัญย้อนหลังครบรอบ 6 ปี ที่คบกันพอดีค่ะ

กำหนดคลอด 10 ก.ค. ท้องแรกตื่นเต้นมากคะ ตอนนี้ท้องโตมากคะ กินแล้วก้ออืด 🤣🤣

บ้านนี้กำหนด 5 กรกฎาคม ตอนนี้18วีคแล้ว ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆในท้องแล้วค่ะ

2ก.ค 1300 น้ำหนักแม่เยอะ หมอบอกกลัวลวแม่ให้ควบคุมการกิน ผู้ชายจร้า

กำหนดคลอด27ค่ะท้องแข็งบ่อยมากแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

เรากำหนดคลอด 31 ก.ค. ตอนนี้น้องแข็งแรงดีคะ รอลุ้นเพศคะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นเพศ