มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกในห้องแอร์บ้าง ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 12 วันค่ะ

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก อยากพาลูกไปหลบในห้องแอร์แต่กลัวลูกปอดบวม จะห่มผ้าให้หนาๆก็กลัวร้อนไปอีก รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่า

อยู่ได้จ้าแม่เปิดที่ประมาน27-28°เปิดพัดช่วยด้วยได้ค่ะช่วงนี้อากาศร้อนมาก