ลูกไม่อึเลยย

ช่วงนี้ลูกไม่ค่อยอึเลยค่ะ ก่อนหน้านี้น้องอึช่วงเช้ารอบสองรอบ แล้วก้มาอึอีกทีประไม่6โมงเย็นหรืไม่ก็3ทุ่ม เป็นแบบนี้2วันแล้ว พองันนี้น้องไม่อึมาวันนึงแล้วค่ะ แต่ไม่ร้องงอแงนะ หลับตลอด แบบนี้ปกติไหมคะ น้องกินแม่สลับกับนมผสมค่ะ น้อง1เดือน12 วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ลองทานเป็นพวกน้ำส้มนมเปรี้ยวรึผักก็ได้ค่ะ บ้านนี้น้องก็ไม่อึ2วันทำไงก็ไม่ยอมอึแม่เลยทานพวกผักผลไม้เยอะๆพอตกกลางคืนน้องก็อึเลยค่ะ