แม่ๆใช้จุกหลอกแบบไหนกันบ้างคะ

ช่วงนี้ลูกติดดูดมาก ให้กินนมเยอะแล้วแต่ยังร้องอยากดูดอยู่ แม่ๆ มีจุกหลอกรุ่นไหนแนะนำบ้างคะ ลูก 2 เดืนค่ะ

บ้านนี้เพิ่งเจอจุกหลอกที่น้องยอมดูด ของnaturหัวแบนปลายกระดกนิดนึง ซื้อที่บิ๊กซีแผนกเด็ก39บาท ไซส์6+บวกตอนซื้อมาลืมดูขนาดแต่น้องยอมดูดให้เฉยเลย ตอนนี้น้องเพิ่งจะ3เดือน

บ้านนี้ใช้ของแอทตูนหัวแบน จุกนุ่มดีค่ะลูกชอบ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ของพีเจ้นค่ะ ใช้ไซส์ S

บ้านนี้ใช้รุ่นนี้ค่ะ

น่ารักดีลูกสาวก็ใช้

5y trước

ขอบคุณนะค้าา

เนเจอร์ค่ั

ของพีเจ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่า

พีเจ้งค่ะ