ลูก

แม่ๆ ท่านไหนท้องแรกบ้างค่ะ แล้วเตรียมความพร้อมกันยังไง?.....

1 Trả lời

ความพร้อมทางการเงิน ความพร้อมทางด้านเวลา ความพร้อมทางด้านที่อยู่และยานพาหนะที่ดี และความพร้อมของการเป็นพ่อแม่คนค่ะ 4 สิ่งที่ต้องเตรียมและจำเป็นต้องมีมากๆ