เด็กแฝด1เดือน3วัน นาวี นาวีน ครับผม

ช่วงนี้ผมก็นอนเยอะเลยครับ

เด็กแฝด1เดือน3วัน นาวี นาวีน ครับผม

ตอนท้องดูแลยังไงหรอครับ พอดีแฟนผมพึ่งท้องได้ 10 สัปดาห์ ได้แฝดเหมือนกัน อยากถามหาความรู้หน่อยครับ

ว๊าวว บ้านนี้อยากได้แต่มาคนเดียว น่ารัก น่าชังมากแม่👶👶

นอนเยอะดีจัง บ้านนี้ ตื่นทุกๆๆ2ชั่วโมง แถมให้เล่นด้วย

ยินดีด้วยนะคะ แต่ชื่อน้องใช่ นาวี กับ นาวิน หรือเปล่าคะ

โอ๊ย อยากมีโมเม้นแบบนี้มั่งจัง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะของให้เเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ อยากมีลูกแฝดบ้างง

ตอนคลอดน้องน้ำหนักเท่าไรค่ะคุณแม่

5y trước

คนพี่2800 คนน้อง2600 จ้า

น้องน่ารักตัง ยินดีด้วยจ้าแม่

ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติคะ

5y trước

น้องกลับหัวทั้ง2ครับ แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอสั่งผ่าครับ 38 สัปดาห์