เป็นกันมั้ยคะ 🥤

มีแม่ๆบ้านไหนอยู่ดีๆก็ชอบกินของที่ตอนไม่ท้องไม่ชอบกินมั้ยคะ เหมือนตอนไม่ท้องเราไม่ชอบเลยช็อคโกแลต โกโก้ กินได้แต่นานๆที แต่พอท้องเข้า 6-7 เดือน กับชอบสะงั้น เสพติดเลยก็ว่าได้ ต้องได้กินทุกวันนน 😅

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะแม่ กินทุกวันพอคลอดมาก็ไม่อยากกินแล้วว แต่แม่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยน้าา