แต่ก่อนตัวนุ้ก่ไม่เคยเปนแบบนี้ พอนุ้ท้องเปนเลยคะ

ช่วงนี้นุ้เปนไรก้ไม่รุ้อะคะ หงุดหงิดไปหมด หาแต่เรื่องทะเลาะกันกับแฟน อย่าว่าแต่แฟนเลยคะ ใครพุดไรขึ้นมาผิดหูนุ้ไปหมด แล้วนุ้หัวร้อนทุกที จะเวียงจะวีนอย่างเดียวเลย ผลกระทบไปหาลูกนุ้ล้วนๆ ทำยังไงดีคะอาการบ้านุ้ถึงจะหาย

1 Trả lời

อารมณ์คนท้อง แม่พยายามทำให้ใจเย็นๆ แม่อารมณ์ไม่ดีลูกออกมาเลี้ยงยากนะคะ