34+2 week นับถอยหลัง

ช่วงนี้นอนหลับยากมากคะ เหนื่อย ปวดหน่วงจิมิมาก ทีมมกรา เด็กผู้ชาย คุณแม่คนไหนทีมมากราคมบ้างค่ะ

35+4 วีค กำหนด20มกรา น้องผู้ชาย ค่าา อยากแตกมากค่ะ ท้องแข็งบ่อย เวลาเดินจะหน่วงๆเสียวๆเจ็บจี๊ดตรงจิมิ ปวดร้าวหลังและขา เวลาจะนอนลำบากมากค่ะ

36w+6d ค่ะ กำหนด12มกรา กลางคืนนอนหลับยากมาก อาศัยพักผ่อนช่วงกลางวันแทนค่ะ ปวดหน่วงแถวท้องน้อย ปวดหลัง ปวดขา จะลุกจะนั่งลำบากมากเลยค่ะ

7 มกราคมค่ะ ผช เหมือนกันเลยอาการเหมือนกันค่ะมีเจ็บเตือนแร้วแต่บ้านนี้ปวดขามากจนเข้ากระดูกเดินก้อทรมาน😅อยากแตกแล้ว

9 มกรา ปวดร้าวหลังมากเลยค่ะ ลูกสาว ดิ้นทั้งจุกทั้งเจ็บซี่โครง ทรมานสุดๆไปเลยค่ะ

20มกราคมค่ะ 35+5 week ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงจิมิมาก ลูกดิ้นก็เจ็บไปหมด ได้ผู้ชายค่ะ

27 มกราค่ะ หน่วงจิมิมากๆ เดินลำบาก หายใจไม่ทั่วท้อง เหนื่อยแบบ10คูณ10เลยค่ะแม่

19 มกรา เด็กผู้ชายค่ะ ปวดสะโพกเวลาพลิกตัวตอนนอน นอกนั้นยังไม่มีอาการเลย 😅

1 ม.ค.63 😊 ไม่มีอาการเลยค่ะ 555 ปวดแต่หลังนิดหน่อยค่ะ แล้วลูกสาวดิ้นดีมากค่ะ😂

30 มกราคม 34+2 ปวดร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะ แถมลูกแตะซี่โครงจนแม่เกือบตาเล็ด

ทีมลูกสาวมกราค่ะ (36+4w) ปวดหน่วงตรงจิมิมากก หลับก็เริ่มยากขึ้นทุกวัน