ท้องแข็งกี่ครั้ง กี่ชั่วโมง ถึงจะไปโรงบาล

ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ สองสามวันมานี้ แข็งชั่วโมงละ1-2ครั้ง แต่วันนี้เหมือนแข็งบ่อยขึ้น

1 Trả lời

ถ้าแข็งทุก 5 นาที ติดต่อกัน เป็นเวลา 2-3ชม. ให้รีบไป รพ.ค่ะ

3y trước

อันนี้เราถามหมอมาตอนเราท้องแข็งเหมือนกันค่ะ