ให้นมลูกแล้วกินทุเรียนเยอะ

ช่วงนี้ทุเรียนถูกอ่ะค่ะ ลูก4เดือนกินนมแม่ล้วน แล้วแม่กินทุเรียนเยอะมากๆ รู้สึกลูกตัวรุมๆ เพราะทุเรียนหรือไม่สบายคะ? แล้วทานเยอะอันตรายไหม ประมาณ วันละแพ็ค 5-6พูค่ะ

กินเยอะจะทำให้ร้อนท้องคะ ส่วนตัวรุมๆไม่แน่ใจว่าจะเป็นไปได้ใหมบ้านนี้ไม่เป็นคะ

บ้านนี้กินเมื่อวาน ปวดหัว อยากอ้วกมากค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

นี่จะอ้วกตอนกินข้าวเหนียวเปียกลำไย ซ้ำเข้าไปค่ะ วิ๊งเลย

ขอบคุณค่ะ อาจจร้อนใน พยายามดื่มน้ำเยอะๆค่ะ