ลูกไม่คอยดิ้น🥺

ช่วงนี้ทำงานขายไก่ป๊อปหน้าโรงเรียนเช้าเย็นกลับมาล้างของผักผ่อนน้อยมากกตื้นตั้งแต่ตี5 จนบางทีทำจนไม่ได้สังเกตุว่าลูกดิ้นไม่ดิ้นจะเป็นไรไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมตอนนี้31สัปดาห์ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบ

1 Trả lời

ถ้าแม่ทำงานช่วงเช้าน้องจะหลับค่ะ พุงแกว่งนอนสบาย หมั่นจิ้มกระตุ้นเช็ค บอกตัวเองให้หมั่นสังเกตนะคะ จิ้มท้องย้ำ ๆ น้องจะแข็งกว่าส่วนอื่น จิ้มแล้วดิ้นหนีมือคือปกติค่ะ