ทะเลาะกับสามีบ่อย

ช่วงนี้ทะเลาะบ่อย ถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันทั้งสองฝ่าย ลองปรึกษาครอบครัว เมื่อก่อนเขาดีนะคะตามใจจนมาตอนไตรมาสสุดท้ายเขาเปลี่ยนไป ทางบ้านบอกว่า เขาอาจจะแพ้น้อง คือยังไงคะ ? มีแบบนี้ด้วยหรอ

1 Trả lời

เป็นไปได้หลายอย่าง แต่ทะเลาะกันอย่าถึงไม้ถึงมือเลยค่ะ เราท้องอยู่ด้วย นึกถึงหน้าลูกไว้นะคะ