ช่วงนี้ตกขาวทุกวัน

ช่วงนี้ตกขาวทุกงันเรย ไม่ขุนน้ะคะขาวใสแต่มีลักษณะคล้ายแป้งขาวๆนิดหน่อย ไม่มีกลิ่น ไม่คัน แบบนี้ปกติไหมค่ะ ครรภ์ 23 w มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ตอนท้องแรกๆ จนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 28+3 แล้วยังมีอยู่ค่ะ ขอแค่ไม่คันไม่มีสีไม่มีกลิ่นก็พอแล้วค่ะ

1y trước

อ่อคะ ขอบคุนค้ะ😃