เสี่ยงไม่

ช่วงนี้กินมาม่าบ่อยไปค่ะ ส่งผลเสี่ยงต่อลูกไม่คะ

โซเดียมเยอะ กินบ่อยจะมีผลกระทบต่อน้องไม่ควรกินบ่อยถึงแม้ว่าจะใส่ผักจะใส่เนื้อสัตว์ก็ตามแต่ในผงในเส้นก็ยังมีโซเดียมเยอะอยู่ ถ้าชอบอาหารเส้นๆควรเป็นอย่างอื่นแทน

สารอาหารไม่พอหรอกคะ ต้องทานหลายๆอย่างเพื่อให้ได้ครบห้าหมู่เนาะ เลี่ยงได้ก้เลี่ยงเลยคะ เน้นโปรตีนดีกว่า เนื้อ นม ไข่ สำคัญสุดคะ

น้องไม่ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างเต็มที่ค่ะ

มาม่าไม่มีสารอาหารอะไรเลยค่ะ

เสี่ยงค่ะโชเดียมเยอะ