แม่ท้องที่สามช่วง 24 สัปดาห์ขึ้นมีอาการปวดหลังปวดหลังมากๆกันมั๊ยคะ

ช่วงท้องตั้งแต่ 20 สัปดาห์มีอาการปวดหลังค่ะ ปวดแล้วประคบน้ำร้อน หรือพลาสเตอร์บรรเทาปวดได้รึเปล่าคะ

1 Trả lời

ทั้งปวดหลังทั้งเหนื่อยง่ายมาก วิธีแก้ปวดหลังไปหาท่าออกกำลังกายสำหรับคนท้องในยูทูปค่ะ มันช่วยได้มากเลยค่ะ แต่ต้องเลือกท่าที่เราคิดว่าทำไหวและง่ายสำหรับเราค่ะ