ทีมกรกฎาคม กำหนดคลอด17/7 แอบแตกแล้วค่ะ 3/7 38wพอดิบพอดี

ช่วงที่ทรมานที่สุดคือ รอปากมดลูกเปิด10ซม. พอเห็นหน้าลูก ลืมเรื่องเจ็บปวดไปโดยปริยาย ยินดีต้อนรับ น้องมิกิ ค่ะ

ทีมกรกฎาคม กำหนดคลอด17/7 แอบแตกแล้วค่ะ 3/7  38wพอดิบพอดี

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าเอ็นดูมากเลยคะ 🥰🥰บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแอบตื่นเต้นไม่ไหวเหมือนกันคะ อยากเจอหน้าน้องแล้ว🥰🥰

1y trước

สู้ค่ะเดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วแม่

ยินดีด้วยนะคะ เห็นคุณแม่ในแอปอยู่บ่อยๆวันนี้แม่แอบแตกไปก่อนแล้ว เดี๋ยวจะรีบตามไปนะคะ

1y trước

กินเสร็จแม่บอกว่า ทีนี้ก็ออกมาได้แล้วนะคะ หมูกระทะแม่ก็ย่อยให้กินแล้วต่อไปให้ออกมาย่อยกินเองนะลูก🤣🤣🤣

กำหนดเดียวกันแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y trước

ต้องไปลองบ้างแล้วค่ะ

ดิฉันเห็นชื่อแอ็คเค้าน์คุณแล้วหิวมาก 🥹

1y trước

เห็นดึกๆแล้วจิตใจว้าวุ่นมาก 🤣

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้15กค.ยังเงียบอยู่เลย

1y trước

ขอให้วันไปคลอดคลอดง่ายๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะแม่น่าชังเชียว

หนักกี่โลคะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ดีต่อใจมากเลยย❤️🥰

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่