อายุครรภ์ 13สัปดาห์ 4วัน

ช่วงตื่นนอนตอนเช้า ท้องแข็งเป็นก้อนๆ พอนอนตะแคงก็หายไปเองค่ะเป็นมา3วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะน้องโก่งตัวรึป่าวคะ #ท้องแรกค่ะ

อายุครรภ์น้อยน้องยังตัวเล็กมากโก่งตัวไม่ได้นะคะ การนอนหงายจะทำให้หน้าท้องคุณแม่แบนราบสามารถเห็นมดลูกได้ชัดขึ้น ต้องนอนตะแคงข้างค่ะถึงจะหาย

มดลูกกำลังปรับตำแหน่งค่ะ หรือเรียกว่ามดลูกลอย มดลูกจะขึ้นไปอยู่ตำแหน่งเหนือกระเพาะปัสสาวะค่ะ

อาจเพราะนอนหงายนานคะ อายุยังน้อยน้องยังไม่โตพอที่โก่งตัวจะรุ้สึกคะ

มดลูกลอยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย น้องจะโก่ง 30วีคขึ้นค่ะ

มดลูกลอยค่ะ 13 สัปดาห์น้องยังตัวเล็กมากยุเลยค่ะ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกลอยค่ะ

น่าจะเป็นมดลูกลอยค่ะ

1y trước

ไม่ค่ะ พยายามอย่านอนหงายบ่อยค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะแม่

มดลูกลอยตัวค่ะ