อาการคัดเต้านม เจ็บหน้าอก

ช่วงตั้งครรภ์อาการคัดเต้านมหรือเจ็บหน้าอก จะมีอาการช่วงไหนคะ? ตอนนี้ได้ 9 w ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย และไม่คัดตึงเต้านมด้วยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนคะ บางคนไม่คัดเลยก้อมี ไม่แพ้ท้องก้อ ถือว่าโชคดีแล้วคะ