คัดเต้า เจ็บหน้าอก

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วมีอาการ เจ็บหน้าอก คัดเต้าบางคะ บ้านนี้ เป็นนาน ตั้งแต่ก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ จนตอนนี้ 14 w แล้วไม่มี ทีท่าว่าจะหาย อาการนี้จะหายตอนกี่ w คะ

1 Trả lời

น่าจะไม่เกิน4เดือนค่ะแม่ ระยะเวลาแพ้ท้องส่วนมากก็ไม่เกิน4เดือนเหมือนกันค่ะ