30W สังเกตตัวเองว่าลูกดิ้นถีบน้อยลง

ช่วง 2,3วันนี้ลูกดิ้นน้อยลงส่วนมากจะโก่งตัวแข็งๆ พอจิ้มน้องก็ลงไป แต่น้องสะอึกบ่อยอยู่ค่ะ หรือว่าเป็นเพราะน้องตัวโตขึ้นเลยทำให้รู้สึกดิ้นน้อย ควรไปหาหมอไหมคะ สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ ลูกคนแรกกังวลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องโตขึ้น ทำให้พื้นที่ขยับน้อยลงคะ เลยโก่งตัวเพื่อปรับท่าเป็นส่วนใหญ่ หรืออาจจะขี้เกียจแล้วน้องหลับเป็นส่วนใหญ่คะ