ลูกดิ้น

ช่วง5เดือนต้นๆ ลูกแม่ๆหลายคนดิ้นเเล้ว ลูกใครดิ้นต่ำบ้างค่ะ ของเราอยู่ใต้สะดือเลย ต่ำมากกก ไกล้มดลูกมาก แปลกรึปล่าวค่ะ???

1 Trả lời

ตอนแรกเป็นเหมือนกัน สักพักเค้าเปลี่ยนที่ เพราะตัวยังเล็กมีพื้นที่ให้ดิ้นเยอะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ กังวลมากเลยว่าจะผิดปกติ