เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก

มีคัยเคยฟังเสียงหัวใจลูกตอน3เดือนต้นๆ แร้วไม่ได้ยินบ้างค่ะ ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจของหมอนะค่ะ แค่ฟังไม่ได้ซาวแบบเหนตัวค่ะ มีโอกาศที่จะใม่ใด้ยินเสียงหัวใจลูกไหมค่ะแบบนี้ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ของเรา 5 เดือนค่ะ ก่อนหน้าซาวด์เห็นภาพมาตลอด พอเดือนที่ 5 ฟังเฉยๆ แต่ไม่ได้ยิน หมอเลยต้องเปิดจอดู เพราะน้องอยู่บนแถวสะดือ

4y trước

เราใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจหมอสีดำเครื่องเล็กไม่ได้ยินเรยคะ แต่อีกไม่กี่วันเราก็ไปซาวคลีนิคเจอตัวลูกเลย เลยถามหมอหมอที่คลีนิคเขาก็บอกว่าไม่ได้ยินหรอก