รบกวนสอบถามค่ะ

ช่วง4-5 weeks มีใครเจ็บท้องจี๊ดๆบ้างค่ะ แต่ไม่มีเลือด มันหน่วงๆค่ะ บางทีก็มีจี๊ดๆตรง ปีกมดลูกด้วย ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ🌻

ถ้าเจ็บเหมือนปวดท้องน้อยปจด.จะมาคือเรื่องปกติค่ะทางนี่ปวดตอนรู่ว่าท้องปวดเเบบมาๆหายๆนะคะ ตอนนี้5วีค+1เเล้ว รู้สึกว่าไม่ค่อยปวดเเล้วค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ เป็นช่วงน่ากังวลมากเลยค่ะเคย ท้องลมมาก่อน รอบนี้กลัวเป็นท้องนอกมดลูกค่ะ