สอบถามผู้รู้ค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ เวลาปวดหัวมากๆ กินยาตัวไหนได้บ้างค่ะ🙏🏻 ตอนนี้แม่ได้ 12 weeks 5 day แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอนอกเรื่องนิดนึงนะคะแม่ๆ 12วีคแม่ท้องออกหรือยังคะ ของเราแทบดูไม่ออกว่าท้องแบนๆ มันปกติไหม

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

เราปวดท้องมากจนนอนร้องไห้ นาน 4 เดือน ไม่เคยกินยาเลยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วนอนพักผ่อนเอา

เรากินพาราคะ แต่วันนึง ไม่เกิน2เม็ด และไม่ติดต่อกัน3วัน จ้า แต่ถ้าหนักๆหาหมอดีกว่าคะ

พารา และนอนพักดูค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นให้ไปพบแพทย์ตรวจดูนะคะ

4y trước

ขอบคุนมากค่ะ 🥰🙏🏻

บ้านนี้หมอแนะนำให้ทานพาราอย่างเดียว

บ้านนี้กินพาราเม็ดเดียวพอค่ะนอนพักหาย

4y trước

ขอบคุนจ้า

พาราอย่างเดียวเลยค่ะ

พาราได้อย่างเดียวเลย

4y trước

ขอบคุนมากนะคะ🥰

พาราอย่างเดียวเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากค่ะ🥰