ตอนท้องกินนมวัวมากๆ ลูกที่เกิดมาจะแพ้นมวัวใหมค่ะ

ช่วง1-3 เดือน แพ้ท้อง กินได้แต่นม วันหนึ่งกิน 4-5 กล่องเลยค่ะ มีแม่ๆท่านใหน มีประสบการณ์ ช่วยแชร์หน่อยจ้า

1 Trả lời

มีโอกาสแพ้ค่ะ ไม่ใช่จะแพ้ทุกคน แนะนำว่าสลับนมดีกว่านะคะ กันไว้ก่อน