ลูกได้3เดือนนน

ช่วง1-2เดือนลูกเลี้ยงมาพอเข้าเดือนที่3งอแงเก่งมากปกติกินแล้วนอนเลี้ยงง่ายพอจะ3เดือนกินอิ่มแล้วต้องงอแงตลอดยอนยากมากแต่ละทีพอนอนแล้วก้นอนไม่ยาว#ปรึกษาแม่ไควรทำไงดีคะ

1 Trả lời

น้องกินนมทุกกี่ชม.คะแม่ กินปริมาณเท่าไหร่ กินหมดไหม

5mo trước

🫶🏻

Post reply imageGIF