ลูกดิ้นน้อยลง

ช่วง 19 วีค ลูกเริ่มตอดแล้วค่ะ แต่พอเข้าสัปดาห์ที่ 21 เหมือนลูกตอดน้อยลง ปกติจะตอด สาย บ่าย ค่ำ ช่วงหลังนี้ตอดน้อยมาก แทบไม่รู้สึกเลย เมื่อวานไปหาหมอ หมอก้อไม่ได้บอกอะไร เราก้อลืมถามด้วย มัวแต่พะวงเรื่ิองอื่น แบบนี้จะเป็นอะไรไหม๊คะ

1 Trả lời

เห็นเค้าบอกนับน้องดิ้นให้สม่ำเสมอช่วง28week ลองอ่านวิธีกระตุ้นให้น้องดิ้นดูก็ได้นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ