ลูกไม่ค่อยดิ้น ดิ้นน้อย

แต่ก่อนลูกดิ้นบ่อยมากค่ะ เช้า สาย บ่าย ก่อนนอน พอเริ่มจะเข้าเดือนที่6ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะอันตรายไหมค่ะ กินน้ำเย็นก็เเล้ว น้ำอัดลมก็แล้ว ก้ยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ กังวลมาก

1 Trả lời

น้องตัวโตขึ้นพื้นที่น้อยลงน้องเลยดิ้นไม่ถนัดค่ะ แนะนำให้คลำนะคะแม่ จะเป็นก้อนแข็ง ๆ กด ๆ จิ้ม ๆ น้องจะดิ้นหนี ถ้าดิ้นหนีคือปกติค่ะ เราคลำตั้งแต่ 5 เดือนเพราะลูกขี้เกียจดิ้นมาก 😂