?

ชุดคลุมท้อง ใส่ช่วงตั้งครรภ์กี่เดือนค่ะ

แล้วแต่สะดวกแต่บ้านนี้รู้ว่าท้องก่อใส่เดรสเพราะใส่กางเกงแล้วอึดอัด และปกติถ้าไม่ใส่กางเกงยีนก่อชอบใส่เป็นเดรสอยู่แล้ว

เราใส่ตั้งแต่ 2 เดือนแล้วเอาเข็มกลัดติดไว้ด้วย ถือว่าเป็นสัญญลักษณ์​ว่าท้องอยู่ เพราะกลัวคนอื่นไม่รู้ จะเดินไม่ระวังมาชน

บ้านนี้ยังใม่ใด้ใส่เลยค่ะ 6-7เดือนรอท้องออกค่อยใส่ค่ะ ตอนนี้ใส่ชุดเล่นปกติใด้อยู่ค่ะ ตอนนี้ท้องยังใม่ออกเลยค่ะ

ท้องออกใส่เสื้อผ้าไม่ได้ก็ใส่ได้เลยคะแม่แต่บ้านนี้ตอนนี้6เดือนกว่าเสื้อยืดกก.ยืดๆอยู่เลยคะแม่

บ้านนี้เริ่มใส่ตอยเดือนที่3เลยค่ะ เพราะชุดบริษัทมันฟิตรัดท้องเกินไป

แล้วแต่คุณแม่สะดวกเรยจร้า เลือกที่ใส่สบายๆจะดีกับตัวคุณแม่นะคะ

7แล้วแต่ยังไม่ใส่ค่ะ ท้องไม่ได้ออกมากยังใส่เสื้อผ้าปกติได้อยู่

เข้าเดือนที่ 4 ค่ะ เพราะเริ่มอึดอัด และมีผื่นคันตรงไหล่กับสีข้าง

ใส่ได้ตลอดใส่เร็วก้อไม่อึดอัด ท้องก้อจะโตออกเร็วขึ้น

ใส่เดรสที่เป็นทรงปล่อยๆ ตั้งแต่ช่วง 5 เดือนค่ะ