?

ชุดคลุมท้อง ใส่ช่วงตั้งครรภ์กี่เดือนค่ะ

4เดือน แต่บ้านนี้ชอบใส่ชุดอยู่บ้านมากกว่า

8เดือนจะ9เดือนเเล้ว..ไม่ได้ใส่เลยจ้า

ใส่เลยค่ะ คนอื่นๆจะได้ระวังเราด้วย

บ้านนี้ใส่ช่วงประมาณ5เดือนได้คะ

พอเราเริ่มอึดอัดก็ใส่ได้เลยค่ะ

บ้านเริ่มใส่ตอนใกล้ๆ 5 เดือนค่ะ

5เดือนค่ะท้องเริ่มออกก็ใส่จ้า

บ้านนี้เริ่มเข้าเดือนที่4

บ้านนี้ใส่ตอน 5-6 เดือนจ้า

4-5เดือนก็เริ่มใส่แล้วคะ