แม่ๆขา ช่วยตั้งชื่อให้หนูหน่อยค่า ก.ไก่ หนูเป็นสาวนะค้า

ชื่อเล่น ก. เพศหญิง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าไม่อยากใช้ชื่อไทยซ้ำใคร ก็ กาเบรียวไปเลยจ้า เเปลว่า คนของพระเจ้า พระเจ้าก็คือพ่อเเม่ Gaabriel

เก๋ไก๋ กิ๊บเก๋ แกรนด์ เกรซ กุ๊กไก่ กุ๊บกิ๊บ

กลอเรีย แก้มใส แก้มยุ้ย ค่ะ

เกรซ แกรนด์ กรีน เก้า เกล

แก้ม แก้ว